Flash here

Trang chủ > GIỚI THIỆU > Các giáo hạt > Hạt Vô Hốt > Xứ Ngọc Cao > Tin giáo xứ

Tin giáo xứ

Giáo xứ Ngọc Cao: Luồng gió mới của Chúa Thánh Linh

BTT | 23:53 | 26/06/2018

vào lúc 9g00 sáng, thứ Ba, 26.6.2018, Đức Cha đã tới giáo xứ Ngọc Cao thuộc giáo hạt Vô Hốt, một cộng đoàn đức tin nhỏ bé nằm sâu trong những dãy núi đá vôi trập trùng.


  Tiếp tục chuỗi ngày đi kinh lý mục vụ và ban Bí tích Thêm Sức tại các giáo xứ trong giáo phận, vào lúc 9g00 sáng, thứ Ba, 26.6.2018,  Đức Cha đã tới giáo xứ Ngọc Cao thuộc giáo hạt Vô Hốt, một cộng đoàn đức tin nhỏ bé nằm sâu trong những dãy núi đá vôi trập trùng.

  Cha chính xứ Sơn Lũy Phêrô Vũ Thế Hùng, quản nhiệm xứ Ngọc Cao, quý nữ tu, quý thầy chủng sinh và toàn thể bà con giáo dân, các em thiếu nhi trong giáo xứ hân hoan chào đón Đức Cha.

  Sau khi tiến Đức Cha và cộng đoàn vào nhà thờ và ổn định chỗ ngồi, với tình con thảo, cha quản nhiệm Phêrô thay mặt cộng đoàn giáo xứ vui mừng chào đón sự hiện diện đầy tình yêu thương của người Cha chung giáo phận đã về thăm viếng mục vụ giáo xứ. Đáp từ, Đức Cha đã bày tỏ niềm vui, lời cám ơn tới cộng đoàn hiện diện về sự chào đón ngài cách nồng thắm. Đồng thời, ngài gặp gỡ và chia sẻ với cộng đoàn giáo xứ Ngọc Cao những trăn trở mục vụ và ưu tư của ngài trước những vấn đề đang gặp phải của đời sống đức tin ngày nay, nhất là đối với các gia đình trẻ.

  Lúc 9g45, đoàn rước gồm thánh giá nến cao, hội kèn đồng, các em sẽ lãnh nhận phép Thêm Sức và cha mẹ đỡ đầu đón đoàn đồng tế từ nhà xứ tiến ra nhà thờ cử hành Thánh lễ. Cha quản nhiệm và quý cha trong giáo hạt Vô Hốt đồng tế với Đức Cha. Đông đảo mọi thành phần Dân Chúa trong giáo xứ hiệp dâng Thánh lễ và cầu nguyện cách đặc biệt xin Chúa Thánh Thần ngự đến trong 37 em thiếu nhi trong giáo xứ sẽ lãnh nhận Bí tích Thêm Sức hôm nay.

  Xem thêm hình ảnh

  BTT

  Số lượt xem: 783 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   
  Tòa giám mục Phát Diệm
  75 Phát Diệm Đông – Kim Sơn – Ninh Bình
  ĐT: 0303.862.058 – Fax: 0303.862 724
  Email: tgmpdiem@gmail.com

  Ban biên tập
  Email: bbt@phatdiem.org
          Copyright 2011
  Tòa giám mục Phát Diệm
  Loading ...