Flash here

Trang chủ > GIỚI THIỆU > Các giáo hạt > Hạt Văn Hải > Xứ Tân Mỹ > Tin giáo xứ

Tin giáo xứ

Giáo xứ Tân Mỹ: xứ đoàn TNTT trao khăn tân huynh trưởng

Hồng Hà | 15:52 | 09/05/2019

Một tuần sau, vào Chúa nhật II Phục Sinh, cha tuyên úy cũng trao cấp hiệu cho 43 anh chị huynh trưởng đã phục vụ xứ đoàn được hơn một năm nay.

  Nhân dịp mừng đại lễ Chúa Phục Sinh, xứ đoàn Anê Lê Thị Thành - Giáo xứ Tân Mỹ đã tổ chức trao khăn cho 11 tân dự trưởng. Một tuần sau, vào Chúa nhật II Phục Sinh, cha tuyên úy cũng trao cấp hiệu cho 43 anh chị huynh trưởng đã phục vụ xứ đoàn được hơn một năm nay.

  Các tân dự trưởng được trao khăn là những người có lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, muốn đem sức mình để phục vụ xứ đoàn, trở thành cầu nối giữa các em thiếu nhi với Chúa Giêsu Thánh Thể, giúp các em ngày càng mến Chúa và yêu người hơn.

  Các huynh trưởng được trao cấp hiệu cũng là những người bấy lâu đã nhiệt tình cộng tác vào sinh hoạt TNTT. Niềm vui được nhân lên khi trong Thánh lễ còn có sự hiện diện của nhiều huynh trưởng, vì điều kiện học hành, công việc đã phải xa xứ đoàn nhưng nay cũng trở về chung chia niềm vui với các trưởng và các em thiếu nhi. Các anh chị cũng đã dành cho nơi đây một tình yêu thật to lớn. Dù không thường xuyên góp mặt vào các sinh hoạt tại xứ đoàn nhưng các anh chị vẫn luôn đồng hành và cộng tác với xứ đoàn bằng cách này hay cách khác để sống đúng với quan niệm: “Một ngày là huynh trưởng, suốt đời ta là huynh trưởng”.


  Nguyện xin Thiên Chúa và Đức mẹ Maria luôn đồng hành và ban ơn trên tất cả các anh chị huynh, dự trưởng để các anh chị có thể đem tình yêu mến Chúa lan tỏa đến hết thảy mọi người, đặc biệt trở thành những người anh, người chị gương mẫu dẫn dắt các em nhỏ đến gần hơn với Chúa Giêsu Thánh Thể.

  Hồng Hà

  Số lượt xem: 850 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

   

  Tòa giám mục Phát Diệm
  75 Phát Diệm Đông – Kim Sơn – Ninh Bình
  ĐT: 02.293.862.058 – Fax: 02.293.862 724
  Email: tgmpdiem@gmail.com

  Ban biên tập
  Email: bbt@phatdiem.org
          Copyright 2011
  Tòa giám mục Phát Diệm
  Loading ...