Trang chủ > TIN TỨC > ĐHGT GIÁO TÌNH HÀ NỘI LẦN THỨ XII

ĐHGT GIÁO TÌNH HÀ NỘI LẦN THỨ XII

Phát Diệm- 1 ngày trước ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XII

BTT | 23:09 | 26/11/2014

Chỉ còn chưa đầy 24 tiếng đồng hồ nữa thôi, ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XII, diễn ra trong hai ngày 27-28/11/2014, sẽ chính thức khai mạc.


  Chỉ còn chưa đầy 24 tiếng đồng hồ nữa thôi, ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XII, diễn ra trong hai ngày 27-28/11/2014, sẽ chính thức khai mạc. Không khí trẻ trung, sôi động của ngày đại hội đã bao trùm khắp không gian giáo phận chủ nhà. Phát Diệm đang đếm ngược từng giây đến thời khắc dang rộng vòng tay chào đón các bạn trẻ từ các giáo phận anh em về mở hội.

  Bầu khí của ngày đại hội tại quần thể Nhà Thờ Đá đang nóng dần theo thời gian, cùng với đó những khâu chuẩn bị cuối cùng cũng được gấp rút hoàn thành. Tại thời điểm này lễ đài, khu quảng trường rộng nơi diễn ra các hoạt động chính của hai ngày đại hội về cơ bản đã hoàn tất. Các ban âm thanh ánh sáng, truyền thông, văn nghệ đang chờ đến giây phút khai mạc. Bên cạnh đó những khu vực đón tiếp, y tế, lều trại đã sẵn sàng phục vụ các bạn trẻ đến từ các giáo phận. Đặc biệt Ban ẩm thực cho biết sẽ chuyển hơn 60.000 suất cơm từ các giáo xứ lân cận quanh Tòa Giám Mục tới phục vụ trong thời gian hai ngày diễn ra đại hội.

  Phát Diệm đang hướng tất cả khả năng, nhiệt huyết, lòng hiếu khách của mình cho ngày đại hội. “Ngày đại hội tổ chức lớn thế này chắc vui lắm, chúng tôi già rồi không tham gia sinh hoạt được cùng với lớp trẻ, chỉ cố gắng góp sức mình làm công tác hậu cần thôi”, bà Nguyễn Thị Mơ, thành viên của Hội Mân Côi giáo xứ chính tòa vui vẻ tâm sự.

  Theo thông báo từ Ban tổ chức, đại hội năm nay sẽ chào đón khoảng 17.000 bạn trẻ về tham dự. Đây là ngày hội lớn, và Phát Diệm đang làm hết khả năng của mình với hi vọng mang lại những điều tốt đẹp, hữu ích nhất cho các tham dự viên.

  Mọi thông tin, diễn biến chi tiết của kì đại hội, sẽ được Ban truyền thông gửi đến quý độc giả sớm nhất.

  BTT

  Số lượt xem: 3205 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

   

  Tòa giám mục Phát Diệm
  75 Phát Diệm Đông – Kim Sơn – Ninh Bình
  ĐT: 02.293.862.058 – Fax: 02.293.862 724
  Email: tgmpdiem@gmail.com

  Ban biên tập
  Email: bbt@phatdiem.org
          Copyright 2011
  Tòa giám mục Phát Diệm
  Loading ...